Thông tin về xuất xứ sản phẩm, chất lượng, an toàn thực phẩm

Thông tin về xuất xứ sản phẩm, chất lượng, an toàn thực phẩm

Là một Công ty chuyên cung cấp các thực phẩm cao cấp, nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của các sản phẩm là yếu tố mà Hoàng Yến Group coi trọng hàng đầu. Ở Hoàng Yến, chúng tôi kiểm soát chặt chẽ xuất xứ và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn tiên tiến trong toàn bộ các khâu, từ nhập nguyên liệu đến đóng gói, vận chuyển. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. 

1. Nguyên liệu: Chúng tôi nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm thịt bò, thịt heo, gà, cá… từ các nhà cung cấp (NCC) có tiếng trên thế giới; với NCC trong nước, Hoàng Yến Group kiểm soát và liên kết chặt chẽ với nhà cung cấp, các nguyên liệu có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc cũng như chứng nhận đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm. Từng lô nguyên liệu nhập vàoHoàng Yến đều được kiểm soát kỹ lưỡng. 

2. Chế biến:Hoàng Yến Group thực hiện pha cắt, chế biến đối với các sản phẩm thịt, cá, hải sản với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, và hệ thống vệ sinh an toàn thực phẩm đã được chứng nhận an toàn thực phẩm, các sản phẩm chế biến của chúng tôi hoàn toàn khiến bạn có thể yên tâm. Ngoài ra, Hoàng Yến hỗ trợ pha cắt, chế biến theo yêu cầu người tiêu dùng, từ nấu lẩu, kho, chiên, xào, chúng tôi đều có thể thực hiện, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. 

3. Đóng gói: Sau khi pha cắt, chế biến, sản phẩm được chia xuất, đóng gói đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, các sản phẩm đặc thù chung tôi sẽ dùng máy hút chân không để bảo quản thực phẩm để đảm bảo 100% độ tươi ngon của sản phẩm.

 4. Bảo quản: Tại bếp và nhà hàng, các nguyên vật liệu của Hoàng Yến được bảo quản 24/7 trong hệ thống tủ chuyên dụng, luôn đảm bảo chất lượng, độ tươi ngon. Nguyên vật liệu sau khi chế biến sẽ được đưa đến tay người tiêu dùng ngay lập tức để đảm bảo độ nóng, giòn, ngon của sản phẩm.

 5. Giao hàng: Mỗi đơn hàng trước khi đi giao đều được kiểm tra bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Hàng được giao bằng các xe chuyên dụng, đảm bảo chất lượng sản phẩm giao tới tay khách hàng. Vì vậy, đến với Hoàng Yến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm và sử dụng thực phẩm. Mọi thắc mắc hoặc đóng góp của Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Nhà hàng Hoàng Yến
Trụ sở chính: 148A Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Email: delivery@hoangyengroup.com
Hotline: 1900 234 550
Hoàng Yến Group trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng!

← Bài trước Bài sau →